Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế sở hữu trọn vẹn những gì tốt đẹp nhất của một vùng đất linh thiêng và cực tối ưu hóa.

Bất cứ ai đặt chân tới Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế đều không khỏi ngỡ ngàng với thiết kế không gian kiến trúc mở đầy đặc biệt của nơi này. Với số vốn đầu tư hơn 200 tỷ, chốn an nghỉ vĩnh hằng này nhanh chóng tạo được sự cách biệt với các nghĩa trang khác của khu vực Huế.

Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế sở hữu quy mô rộng lớn
Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế sở hữu quy mô rộng lớn

Quy mô

Với tâm nguyện xây dựng một khu nghĩa trang cực kỳ thanh bình, hiện đại với quy mô rõ ràng. Sử dụng tổng diện tích 26ha, trong đó có 5ha thuộc phường Thủy Dương và 21ha thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. Nơi đây tạo thành miền cực lạc cực kỳ yên bình cho người đã khuất.

Phân bổ quy hoạch chi tiết của công viên vĩnh hằng vườn địa đàng Huế
Phân bổ quy hoạch chi tiết của công viên vĩnh hằng vườn địa đàng Huế

Với quy mô rộng lớn đó, rất nhiều hộ gia đình đã không ngại ngần chọn lựa đặt mộ phần của người thân đã khuất tại công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế.

Địa điểm, vùng miền

Vị trí tâm linh đặc biệt của công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế
Vị trí tâm linh đặc biệt của công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế

Công trình văn hóa tâm linh này có phía Bắc giáp với đường tránh phía Tây thành phố Huế. Phía Nam giáp hồ Cây Quạ, phía Đông giáp rừng thông thuộc Lâm trường Tiền Phong. Còn phía Tây giáp ruộng lúa và một phần khu dân cư thôn Nguyệt Biểu. Do đó mà nơi đây luôn sở hữu không gian thanh tịnh, và trở thành chốn linh thiêng cho các hoạt động tổ chức các lễ cầu siêu, các lễ dâng hương,….được diễn ra với sự trang nghiêm nhất.

Chủ đầu tư dự án Vườn địa đàng Huế

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Nhật Tiến là chủ đầu tư xây dựng Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế – một trong thiết kế nghĩa trang lớn nhất tại Việt Nam.

Với tâm nguyện xây dựng một khu khuôn viên nghĩa trang hiện đại, rộng lớn và đầy tiện nghi. Chủ đầu tư đã không ngừng dốc sức xây dựng, thiết kế các mộ phần và không gian với quy mô tân tiến nhất.

Phối cảnh sự hiện đại tiện nghi của công viên vĩnh hằng
Phối cảnh sự hiện đại tiện nghi của công viên vĩnh hằng

Bên cạnh việc cung cấp tới các gia đình có người thân đã khuất, dự án còn được chủ đầu tư chọn lựa tạo dựng nên không gian tương đối cách biệt, thoáng đãng như tại các lăng tẩm của Vua Chúa thời xưa. Cho dù đã khuất thì những sinh linh cũng được tận hưởng trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất như khi còn tạ thế.

Giới thiệu về dự án Vườn địa đàng Huế

Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế là dự án nghĩa trang sở hữu quy mô xây dựng và sự hiện đại nhất nhì tại Việt Nam. Do đó, khi đặt chân tới nơi đây bạn sẽ không cảm nhận thấy sự lạnh lẽo, hiu quạnh như tại các nghĩa trang thành phố, hay các nghĩa trang thuộc quy mô xã. Mà ngược lại, đặt chân vào nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái như tại các khu du lịch Tâm linh khác tại mọi miền.

Khuôn viên thanh tịnh tâm linh chốn an nghỉ vĩnh hằng
Khuôn viên thanh tịnh tâm linh chốn an nghỉ vĩnh hằng

Mộ phần chỉ được xây dựng 48% còn lại là thiết kế cảnh quan công viên và các công trình kiến trúc khác. Tất cả được phối kết hợp với nhau một cách hài hòa đem lại sự yêu thích tuyệt đối cho bất cứ ai đặt chân tới nơi đây.

Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế không chỉ bán một phần mà còn cung cấp dịch vụ 5 sao tiện ích phục vụ cho toàn bộ việc an táng cũng như thăm viếng nơi an nghỉ vĩnh hằng của thân nhân. Là một trong những dịch vụ hỏa táng lần đầu tiên xuất hiện ở Thừa Thiên Huế, đây cũng là giải pháp thi công xây dựng giảm thiểu được rất nhiều áp lực cho các nghĩa trang thành phố.

Các phần mộ được quy hoạch chi tiết cụ thể thành từng phần
Các phần mộ được quy hoạch chi tiết cụ thể thành từng phần

Sự phát triển quy hoạch mở rộng không ngừng của các đô thị khiến cho nhiều người lo ngại khi mất đi sẽ không thể có chỗ an nghỉ tử tế. Thế nhưng giờ đây chỉ cần liên hệ với công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế là bạn đã có thể chọn được vị trí mộ phần đẹp, phù hợp với nhu cầu.

Địa thế vàng cho miền cực lạc

Không chỉ sở hữu không gian hoàn hảo với khung cảnh rộng, Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế còn được thiết kế đặc biệt với không gian hoàn hảo. Sự xuất hiện của địa thế thông minh mang đến giải pháp tiêu chuẩn. Sự xuất hiện của núi non thơ mộng hùng vĩ. từ Cổng Tam Quan đến Thiền Viện Trúc Lâm, chòi nghỉ cân và cả từng phiến đá đều mang đến sự kết hợp ấn tượng cho không gian.

Không gian cảnh quan mở rộng về mọi phía
Không gian cảnh quan mở rộng về mọi phía

Toàn bộ không gian thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo từ các chi tiết. Mỗi chi tiết thiết kế là một điểm nhấn hoàn hảo cho khu yên nghỉ. Nơi đất thiêng được chăm sóc liên tục bởi nhân viên khu Công viên vĩnh hằng. Thêm nữa, với địa thế đặc biệt này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hướng đắc địa phù hợp nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu mà sẽ có sắp xếp vị trí đắc địa và thuận lợi cho gia chủ.

Toàn bộ không gian Công viên vĩnh hằng Vườn địa đàng Huế là một quần thể hoàn hảo. Vị trí “miền cực lạc” cho người đã mất linh thiêng và trọn vẹn cho con cháu, thể hiện lòng thượng tôn hiếu kính.

Wiki Hoa Viên

5/5 - (2 bình chọn)
Tags: an nghi vinh hang cong vien vinh hang cong vien vinh hang vuon dia dang hue hoa vien mien trung hoa viên nghĩa trang hoa vien nghia trang hue nghia trang dep nghia trang hue nghia trang huong thuy nghia trang mien trung nghia trang thanh pho nghia trang thuy bang vuon dia dang hue wikihoavien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *