Cùng Tìm Hiểu Giá Đất Mộ Gia Tộc Khu Vực Phía Nam Năm 2021

Trong vài năm trở lại đây, thị trường mua bán đất để xây mộ gia tộc tại nghĩa trang rất nhộn nhịp và sôi nổi. Do đó, việc tìm mua đất nghĩa trang ngày càng trở nên khá khó khăn khi nguồn cung khan hiếm. Chình vì vậy, dưới đây chúng tôi xin tư vấn những địa điểm công viên nghĩa trang chất lượng, cùng giá đất mộ gia tộc khu vực phía Nam năm 2021 để quý bạn đọc tham khảo và chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những lưu ý cần quan tâm khi dự định mua đất mộ gia tộc khu vực phía Nam

Đẹp về vị trí địa lý và phong thủy (hoa viên nghĩa trang)

Đẹp về vị trí địa lý và phong thủy (hoa viên nghĩa trang).

Lưu ý đầu tiên mà người mua đất cần chú ý đến là vị trí và phong thủy của nghĩa trang.

 • Vị trí đẹp là một vị trí không quá gần khu dân cư hiện hữu để tạo sự an tâm cho con cháu về việc đảm bảo được tiêu chí “vĩnh viễn” không bị giải tỏa di dời;
 • Vị trí đẹp cũng là vị trí thuận tiện cho việc thăm viếng của con cháu; là nơi có nhiều tuyến đường giao thông kết nối, có (hoặc sắp có) tuyến đường cao tốc…để tiết kiệm thời gian di chuyển;
 • Vị trí đẹp cũng là vị trí độc tôn, không thể có hoa viên thứ 2 ở cùng khu vực, như vậy việc mua hoa viên cũng là mua một tài sản bất động sản mà giá trị sẽ tăng cùng với sự phát triển hạ tầng khu vực;
 • Vị trí đẹp cũng là nơi có núi đồi, sông nước bao quanh, là nơi có thổ nhưỡng tốt, là nơi có nhiều công trình tâm linh, công trình; cảnh quang vừa kết hợp tự nhiên và tôn tạo để hình thành một khu đất nghĩa trang hội tụ nhiều sinh khí;

Hầu hết các hoa viên nghĩa trang hiện nay đều được quy hoạch tổi thiểu 50% diện tích đất giành cho cảnh quang, công trình tâm linh, dịch vụ…do đó đều đảm bảo tiêu chí xanh, đẹp, hiện đại.

Tìm hiểu thêm: Mộ Phần và Phong Thủy – Những điều cần biết khi chọn nơi mai táng

Ngoài ra, mỗi hoa viên đều có các công trình tâm linh chính, như Chùa, Tịnh Thất…để tạo sự trang nghiêm, thanh tịnh của nơi chốn bồng lai tiên cảnh.

Đẹp về mặt sở hữu pháp lý

Một nghĩa trang gia tộc đẹp là khu đất đó có giấy tờ pháp lý rõ ràng, nhất là về khoảng thời gian sử dụng đất, chứng từ rõ ràng, pháp lý rõ ràng minh bạch.

Một khu mộ gia tộc đẹp là phải đảm bảo được đặt trong Khu quy hoạch nghĩa trang được cấp “sổ hồng”, được “sử dụng ổn định lâu dài” như đất ở và đặc biệt là cách xa khu dân cư hiện hữu.

Đẹp về chất lượng dịch vụ

Một khu nghĩa trang gia tộc đẹp là được đặt trong một khu quy hoạch đẹp, chỉnh chu ngay từ ban đầu, các Khu mộ gia tộc sẽ đảm bảo được bảo vệ 24/24; được chăm sóc, bảo quản, vệ sinh, hương khói hàng ngày để đảm bảo tiêu chí “mồ yên – mả đẹp” cho người đã khuất;

Mộ gia tộc đẹp là phải được thiết kế xây dựng đẹp, phù hợp truyền thống, tôn giáo và nét riêng của từng dòng Họ gia tộc, để đảm bảo vừa là nơi yên nghỉ của tổ tiên, vừa là nơi gìn giữ những giá trị tâm linh, truyền thống của mỗi gia đình, dòng tộc;

Tìm hiểu thêm: Tham khảo thiết kế khu mộ gia đình đẹp – phong thủy tốt

Khu mộ gia tộc đẹp là phải được áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quản lý, trong việc thờ cúng, phục vụ các dịch vụ thờ cúng hàng năm, sao cho người thân của người đã khuất luôn yên tâm, an lòng.

Mua đất mộ gia tộc khu vực phía Nam ở đâu tốt nhất. Vì sao?

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm và cần tư vấn những khu đất xây mộ gia tộc có vị trí đẹp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Dưới đây là một số công viên nghĩa trang đẹp và lớn, đi kèm với đó là giá đất mộ gia tộc tại miền Nam năm 2021.

1. Hoa viên Bình An Long Thành – Sử dụng ổn định lâu dài

Một khuôn viên mộ gia tộc đẹp tại Hoa viên Bình An

Lấy chủ đề “Ngũ Phúc” quy hoạch xuyên suốt, với ý nghĩa Phúc là cội rễ của Bình An, chính vì vậy đến với Hoa viên Bình An là đến với vùng đất linh thiêng, là nơi các yếu tố phong thủy được kết hợp, được đan xen và tôn tạo để hình thành nên một “cội nguồn” nhiều sinh khí, là cội rễ của mọi truyền thống, đạo hiếu và bình an.

Đến với Hoa viên Bình An, sẽ dễ dạng nhận ra nơi đây là nơi gìn giữ các giá trị truyền thống dân tộc bởi các công trình kiến trúc cổ xưa đặc biệt là Hoa viên Bình An Vĩnh nghiêm ở trung tâm dự án với kiến trúc đồ sộ được làm toàn bộ bằng gỗ và đá nguyên khối, như chứng minh sự bền vững, trường tồn theo thời gian.

Đơn giá đất mộ gia tộc phía Nam năm 2021 tại Hoa viên Bình An dao động từ 13,5 triệu đồng/m2 chưa bao gồm chi phí chăm sóc, Khu mộ gia đình và gia tộc tại nghĩa trang bình an long thành cũng đa dạng từ 32 m2, 63m2, 64m2, 72m2, 81m2, 100m2 đến 500m2.

Tìm hiểu thêm: Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

2. Hoa viên Bìnhơng – Sử dụng ổn định, lâu dài

Công trình tâm linh - Linh Hoa Tuệ đàn ở trung tâm hoa viên
Công trình tâm linh – Linh Hoa Tuệ đàn ở trung tâm hoa viên

Lấy ý tưởng từ đạo lý ngũ nhân của người Việt: NHÂN – LỄ – NGHĨA – TRÍ – TÍN, hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và các công trình mỹ thuật tâm linh để tạo nên một công viên nghĩa trang hoành tráng và thanh tịnh. Nơi đây đã trở thành khu quy hoạch mộ gia tộc đa dạng quy cách, phù hợp với nhu cầu của các gia đình tìm mua mộ gia tộc khác nhau từ 64m2 đến 324m2.

Trong quá trình thi công gia đình có thể thay đổi theo ý muốn về thiết kế, cách bố trí song những yêu cầu đó vẫn phải đảm bảo quy hoạch chung của hoa viên nghĩa trang Bình Dương để đảm bảo vẻ đẹp chung của khu vực.

Đơn giá đất mộ gia tộc phía Nam năm 2021 khu hoa viên nghĩa trang Bình Dương được bán dao động từ 8 triệu đồng/m2 chưa bao gồm chi phí chăm sóc bảo quản mộ phần.

Tìm hiểu thêm: 5 lý do Hoa Viên Bình Dương được ưu ái lựa chọn

3. Sala Garden –  Sử dụng ổn định lâu dài

Sala Garden -  Sử dụng ổn định lâu dài

Sala Garden được đầu tư và phát triển bởi cha đẻ là Công ty chuyên về thiết kế cảnh quan, chính vì vậy có thể nói đây là dự án hoa viên có cảnh quang khá đẹp và chỉn chu. Với kiểu thiết kế mộ dựa theo phong cách của Malaysia nên các khu mộ được thiết kế thấp, tạo nên mảng xanh và cảm giác yên bình, thanh tịnh.

Mộ gia đình, gia tộc tại Sala Garden được quy hoạch số lượng không nhiều với diện tích 48m2; 100m2; 200m2.

Đơn giá đất mộ gia tộc phía Nam năm 2021 của Sala Garden thấp nhất từ 23 triệu đồng/m2, chưa bao gồm chi phí chăm sóc, bảo quản mộ phần.

Tìm hiểu thêm: Hoa Viên Nghĩa Trang Sinh Thái Sala Garden

4. Sơn Trang Tiên Cảnh, Tây Ninh – THSD đến năm 2059

Sơn Trang Tiên Cảnh, Tây Ninh – THSD đến năm 2059

Ưu điểm khi xây mộ gia tộc tại Sơn Trang Tiên Cảnh là toàn bộ công trình xây dựng khu mộ gia tộc đều sử dụng nguyên vật liệu riêng như:

 • Đá nguyên khối thành phẩm đã gia công hoàn thiện nhập từ Malaysia,
 • Ngói lưu ly kiến trúc kiểu Trung Hoa, đèn đá, bàn thờ, các linh vật trang trí…
 • Tất cả đều được chế tác từ xưởng đá của tập đoàn Fairy park – Chủ đầu tư Sơn Trang Tiên Cảnh Tây Ninh và Sơn Trang Tiên Cảnh Hậu Giang tại Việt Nam.

Hầu hết tất cả các khu mộ “hào hoa gia tộc” đều được quy hoạch và thiết kế theo mẫu quy hoạch của hoa viên, và hoàn toàn do đội ngũ công nhân xây dựng riêng của Sơn Trang Tiên Cảnh thi công.

Đơn giá đất mộ gia tộc phía Nam của Sơn Trang Tiên Cảnh từ 8,5 triệu/m2 – 13,6 triệu/m2 cho các khuôn viên dưới 100m2; và 10 triệu/m2 cho khuôn viên VIP 300m2 (Chưa bao gồm chi phí chăm sóc, bảo quản mộ phần)

Tìm hiểu thêm: Công viên nghĩa trang Sơn Trang Tiên Cảnh – Tây Ninh

5. Công viên Vĩnh Hằng Long Thành – THSD đến năm 2064

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành – THSD đến năm 2064

Tại Vĩnh Hằng Long Thành các khu mộ gia tộc được quy hoạch trên khu vực phong thủy vượng, ngay giữa trung tâm công viên với các công trình tâm linh như: Trục Thần Đạo, Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu,.. Khuôn viên mộ gia đình, gia tộc tại Vĩnh Hằng Long Thành có diện tích từ 63m2, ngoài ra các dịch vụ tại nơi đây cũng đáp ứng nhu cầu an táng, cải táng, sanh phần, thờ phụng họ tộc…

Giá giá đất mộ gia tộc khu vực phía Nam năm 2021 tại công viên Vĩnh Hằng Long Thành dao động từ 18,6 triệu/m2 đến 21,5 triệu/m2 chưa bao gồm chi phí chăm sóc.

Tìm hiểu thêm: Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Với tư tưởng không phải chết là hết thì khu mộ gia tộc chính là nơi không chỉ mang lại sự bình an, yên nghỉ cho người đã khuất, mà còn là nơi để con cháu tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn với ông bà tổ tiên.

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin mới cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.
*Thông tin của Quý khách hoàn toàn được bảo mật.
Hotline: 0933.44.67.68

  5/5 - (2 bình chọn)
  Tags: cham soc bao quan cong vien nghia trang hoa vien binh duong hoa vien mien nam hoa viên nghĩa trang mo gia dinh mo gia toc phong thuy son trang tien canh thiet ke mo thiet ke mo gia toc thiet ke xay dung mo vinh hang long thanh wikihoavien xay dung mo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *