Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Thiên đức vĩnh hằng viên là một trong ít ỏi những nghĩa trang hiện nay có đầy đủ các yếu tố về không gian đẹp và tâm linh.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các nghĩa trang tại Việt Nam hiện nay thì không nên bỏ qua Thiên đức vĩnh hằng viên. Hãy cùng wikihoavien tìm hiểu về nghĩa trang này trong bài viết dưới đây.

Chùa Thiên Long Bên Trong Công Viên Thiên Đức
Khu nghĩa trang có diện tích lớn nhất miền Bắc

Quy mô nghĩa trang

Quy mô của nghĩa trang này được đánh giá khá cao về quy mô mang tầm cỡ quốc gia. Diện tích của khu nghĩa trang này khá lớn và được trang hoàng khá công phu. Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng của khu nghĩa trang này cũng được đẩy mạnh và đầu tư khá nhiều trong thiết kế. Mặc dù nghĩa trang này mới đi vào hoạt động được một năm nhưng lại được khá nhiều người biết đến.

Nó nổi tiếng là một nghĩa trang quốc gia vừa đáp ứng được khung cảnh thiên nhiên. Vừa đáp ứng được ý nghĩa tâm linh một cách hoàn hảo. Bởi mọi dịch vụ tại đây đều được thực hiện chu đáo. Từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc đều khiến cho những người sử dụng có cảm giác hài lòng. Theo một số nguồn thông tin thì nghĩa trang này được đầu tư khá nhiều.

Quy mô có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ các khuôn viên tại đây chú trọng về không gian xanh tối đa. Các loại hoa cỏ trong khuôn viên đều là các giống đặc biệt lấy từ khắp mọi nơi trên tổ quốc. Mang lại một không gian vô cùng linh thiêng và tuyệt đẹp. Khiến cho những người đã khuất và những người ở lại đều cảm thấy tuyệt vời. Tất cả những ưu điểm đều thể hiện một địa điểm mang tầm cỡ quốc gia.

Địa điểm, vùng miền

Nghĩa trang này được đánh giá là một trong những khu nghĩa trang sở hữu địa thế về phong thủy khá tốt. Bởi nó tọa lạc ngay vị trí trung tâm của trời đất từ xa xưa. Có thể coi là bậc nhất tại vùng đất tổ của Việt Nam. Bởi đây là nơi các vị vua hùng xưa kia ngự trị, hội tụ mọi sự giao cảm và hài hòa. Người trần và cõi thiêng có thể đón nhận được những luồng khí thiêng của trời đất tại đây.

Khung cảnh thiên nhiên đẹp, hài hòa
Khung cảnh thiên nhiên đẹp, hài hòa

Công viên nghĩa trang này được xây dựng gần tuyến đường cao tốc được coi là trọng điểm của quốc gia. Vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển, dù là xe máy hay ô tô. Đây vừa là nghĩa trang, vừa là một khu du lịch tâm linh và sinh thái. Mang trong mình những tiêu chí hoàn hảo về thiết kế, cảnh quan và môi trường. Khu nghĩa trang được bao quanh với 9 ngọn đồi. Tạo nên màu sắc vô cùng tuyệt vời.

Tại đây có sự giao thoa của trời, của đất, của khí và của nước. Các công trình tại khu nghĩa trang này mang trong mình một sắc thái sang trọng và hiện đại. Đây thực sự là một công trình mang đầy đủ các tinh hoa của người Việt.

Chủ đầu tư dự án

Khu nghĩa trang được bao quanh bởi ngọn núi Nghĩa Lĩnh, đền Hùng và dãy Tam Đảo. Đây được coi là địa điểm mang trong mình long mạch của quốc gia. Do đó, chủ đầu tư của dự án này thực sự là một người có tầm nhìn. Không những vậy còn có một năng lực khá nổi bật để tiến hành xây dựng nên quy mô của nghĩa trang. Với các công trình hết sức hoàn hảo.

Các chuyên gia về phong thủy đều đánh giá đây là một địa điểm tâm đắc và đắc địa về mặt tâm linh. Không những vậy khung cảnh thiên nhiên xung quanh còn vô cùng tuyệt đẹp. Bên cạnh đó quá trình quy hoạch khá đồng bộ và được quản lý chặt chẽ về quá trình xây dựng của các công trình tại khu nghĩa trang. Chính vì vậy mà nơi đây được đánh giá là khu nghĩa trang có vẻ đẹp hoàn hảo nhất tại Phú Thọ.

Chùa Thiên Long bên trong công viên Thiên Đức
Chùa Thiên Long bên trong công viên Thiên Đức

Khu công viên nghĩa trang này được Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Đức là chủ đầu tư. Vào năm 2011, đơn vị này đã được ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ cấp phép xây dựng. Chính nhờ chủ đầu tư Thiên Đức và khu nghĩa trang này mới có được không gian đẹp và hoàn hảo như vậy.

Giới thiệu về dự án

Chùa thiên long nhìn từ trên cao

Khu công viên nghĩa trang này hiện được khá nhiều người đã và đang quan tâm. Bởi đây là khu nghĩa trang có diện tích lớn nhất ở khu vực miền bắc. Điều này đã được chủ đầu tư và rất nhiều người khác đánh giá. Chính vì vậy khả năng đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng. Từ những người có thu nhập thấp đến những người có thu nhập cao.

Do đó, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội thì cũng đều có cơ hội ngang nhau. Cơ hội giúp những người thân của mình có được một nơi an nghỉ chu đáo, đẹp và văn minh.

Hình ảnh tượng trưng cho dự án

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
Khu nghĩa trang kết hợp du lịch tâm linh
Một góc nhỏ của khu nghĩa trang
Một góc nhỏ của khu nghĩa trang
Mọi chi tiết đều được thi công một cách hoàn hảo
Mọi chi tiết đều được thi công một cách hoàn hảo
Khung cảnh và không khí xanh, trong lành
Khung cảnh và không khí xanh, trong lành
Dòng nước bao quanh khu nghĩa trang
Dòng nước bao quanh khu nghĩa trang

Trên đây là một vài chia sẻ của wiki hoavien về khu công viên nghĩa trang thiên đức vĩnh hằng viên. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc lựa chọn nơi an nghỉ cho người thân.

Wikihoavien

5/5 - (1 bình chọn)
Tags: cong vien thien duc cong vien tuong niem cong vien tuong niem thien duc hieu nghia ven tron hoa vien mien bac hoa viên nghĩa trang nghĩa trang nghia trang dep nghia trang mien bac nghia trang phu tho nghia trang thanh pho phong thuy thien duc vinh hang vien wikihoavien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *