Trang chủ » Hoa Viên » Hoa Viên Miền Nam » Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An

Cổng chính Hoa Viên Bình An

Hoa viên Bình An được biết đến là một trong những nghĩa trang cao cấp bậc nhất trên thị trường miền Nam hiện nay. Không ít người đã lựa chọn nơi đây để “xây nhà” cho người thân đã khuất của mình. Thậm chí, với thị trường bất động sản cho người cõi âm đang ngày càng khan hiếm như hiện nay thì lựa chọn dự án này để đầu tư cũng là một quyết định rất thức thời.

Quy mô Hoa viên Bình An

Hoa viên Bình An là khu nghĩa trang cao cấp với quy mô rộng lớn và sự đầu tư “mạnh tay” nổi tiếng. Dự án có quy mô lên đến 100ha và tổng đầu tư lên đến hơn 1000 tỉ đồng. Đây là điều mà các nghĩa trang truyền thống trên thị trường khó có được. Hoa viên được chia thành 2 giai đoạn đầu tư. Giai đoạn 1 phát triển với diện tích 50ha và đã được đưa vào hoạt động từ tháng 6/2017. 50ha đất còn lại sẽ được triển khai trong giai đoạn 2. Dự kiến, sau khi hoàn thiện, khu nghĩa trang này sẽ nhận được đánh giá rất cao trên thị trường khi nó không chỉ rộng, đẹp mà còn rất tiện nghi và chất lượng.

Hoa viên Bình An cũng chính là nghĩa trang long thành được chỉ định quy hoạch 20 ha dành riêng cho người dân địa phương huyện Long Thành và cho các phần mộ cải táng do việc giải tỏa di dời sân bay quốc tế.

Tượng Phật Thích Ca cao 18m
Tượng Phật Thích Ca cao 18m

Tư Vấn Miễn Phí

Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Hoa Viên Bình An là chủ đầu tư của khu nghĩa trang Hoa viên Bình An nổi tiếng thị trường này. “Người cha đẻ” của dự án được biết đến là đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường kinh doanh dịch vụ nghĩa trang cao cấp. Trong quá trình phục vụ, đơn vị này luôn đề ra tôn chỉ hoạt động “Coi người thân của khách hàng như người thân của mình”.

Chính vì vậy, công ty TNHH Hoa Viên Bình An luôn dùng chữ “Tâm” để phục vụ khách hàng. Sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm trong phong cách làm việc và phục vụ đã giúp mọi khách hàng có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất ở đây, kể cả đó là vị khách hàng khó tính nhất.

Ưu đãi cho cuộc sống Bình Thường Mới

Chương trình ưu đãi cho cuộc sống bình thường mới - Hoa viên Bình An
✅ Thời gian áp dụng:

 • 15/10/2021 – 31/12/2021

✅ Sản phẩm mở bán:

 • Khu Thanh Long Cát Tường,
 • Khu Thanh Long Vượng Tộc,
 • Khu Khang Ninh

? Chính sách thanh toán nhanh:

 • Hoàn tất thanh toán ngay khi ký HĐCN, nhận chiết khấu 10%
 • Hoàn tất thanh toán trong thời gian 3 tháng, nhận chiết khấu 8%
 • Hoàn tất thanh toán trong thời gian 6 tháng, nhận chiết khấu 6%

? Chính sách thanh toán chậm:

 • Hoàn tất thanh toán trong thời gian 12 tháng, nhận chiết khấu 3%
 • Hoàn tất thanh toán trong thời gian 24 tháng

? Chính sách khu Khang Ninh trọn gói

 • Sử dụng sản phẩm để chôn tro, cốt hoặc có người thân mất vì nguyên nhân “Covid-19” và đã được hỏa táng.
 • Đặc biệt: Ưu đãi 100 suất đăng ký đầu tiên với giá 138 triệu đồng/sản phẩm (giá niêm yết thực tế 187.5650.000 đồng/sản phẩm)

LIÊN HỆ HOTLINE 0917 528 428 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Giới thiệu dự án Hoa viên Bình An

Hoa viên Bình An là dự án nghĩa trang được đánh giá là cao cấp và hội tụ nhiều yếu tố để bất cứ ai cũng khó có thể chối từ khi tìm kiếm một nơi yên nghỉ cho người thân của mình. Dự án được quy hoạch theo thuyết Ngũ Phúc với ý nghĩa dự án chính là vùng Đất Phúc, là nơi tổ tiên yên nghỉ, là nơi những ký ức tươi đẹp của từng thế hệ được gìn giữ và nuôi dưỡng để mỗi gia đình, thế hệ con cháu ngày càng sống hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.

Đền Trình Hoa Viên Bình An

Dưới đây là một trong những tiêu chí nên lựa chọn Hoa viên Bình an là nơi xây dựng ngôi nhà yên nghỉ cho bản thân và những người thân yêu của mình:

1. Sự khác biệt của Hoa viên Bình An so với các hoa viên nghĩa trang khác

 • Là hoa viên duy nhất quy hoạch hơn 80% diện tích đất giành cho Mộ gia đình/ Gia tộc; với nhiều sản phẩm mộ gia đình/gia tộc đa dạng 32m2, 64m2; 63m2; 72m2;100m2;120m2; …500 m2; 1.000m2… tùy vào yêu cầu về phong thủy, về quy mô, về tài chính của từng gia đình;
 • Là hoa viên duy nhất tại Long Thành sở hữu đội ngũ KTS, tư vấn, thiết kế, xây dựng khuôn viên mộ gia tộc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm;
 • Hoa viên bình an cho phép Khách hàng được thiết kế khuôn viên/ lăng mộ gia đình/gia tộc theo ý tưởng, văn hóa, và nét đặc trưng riêng của từng gia đình, dòng họ, họ tộc…
 • Là một trong những hoa viên nghĩa trang hiếm hoi có Chùa bên trong dự án, điều này càng tăng tính ổn định, linh thiêng, và tôn nghiêm cho một dự án hoa viên nghĩa trang.
 • Thiết kế xây dựng toàn dự án theo phong cách cổ truyền người Việt kết hợp các công trình dịch vụ, tiện ích hiện đại
 • Cho phép Lưu tro cốt bên trong khuôn viên mộ gia đình/gia tộc riêng của từng Khách Hàng.

Tư Vấn Miễn Phí

2. Vị trí: đây có thể được xem như là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua đất nghĩa trang

Sở dĩ, Hoa viên Bình An có thể nhận được sự chú ý rất lớn trên thị trường như hiện nay một phần là bởi khu nghĩa trang này đang sở hữu vị trí rất đắc địa. Dự án tọa lạc tại tổ 10, ấp An Viễn thuộc xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ví trí của khu nghĩa trang chỉ cách 40km là đến trung tâm TPHCM và trong đó có 23km đường cao tốc LT-GD giúp việc di chuyển được thuận tiện và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Tỉnh Đồng Nai  hiện đang là điểm nóng, trọng tâm của cả nước với việc đầu tư sân bay quốc tế Long Thành, cũng như các dự án hạ tầng, các tuyến đường huyết mạch, các Khu dân cư mới…chính vì vậy Hoa viên Bình An có thể nói là một trong những hoa việc chiếm ưu thế về vị trí hiện nay.

 • Vì muốn đường xá giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng cho gia đình;
 • Vì tương lai còn có thêm nhiều tuyến đường kết nối, tiết kiệm thời gian di chuyển;
 • Vì muốn thuận tiện cho việc kết hợp công việc, công tác, du lịch…để bản thân có thêm cơ hội thắp hương cho người thân;
 • Vì vùng đất nghĩa trang này ở nơi thanh bình, cách xa khu dân cư, tạo cho mình cảm giác an tâm về việc giải tỏa di dời vì tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng;
 • Vì ở vị trí đắc địa gần sân bay quốc tế Long Thành, như vậy giá càng ngày càng tăng….

Vị trí đắc địa của Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An

Tư Vấn Miễn Phí

3. Pháp lý: đã là Hoa viên nghĩa trang, nghĩa là:

 • Chủ đầu tư phải được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) cho dự án;
 • Dự án phải có thời hạn sử dụng ổn định, lâu dài (nhiều người còn thường dùng từ vĩnh viễn như đất ở). Hoặc nhỡ có dự án nghĩa trang ghi thời hạn sử dụng 50 năm hoặc ít hơn, thì cũng không vấn đề gì, vì Luật đất đai đã quy định rõ “Đất nghĩa trang là đất có thời hạn sử dụng ổn định, lâu dài”, như vậy trước đó, Chủ đầu tư sẽ lập thủ tục điều chỉnh thời gian sử dụng. Tuy nhiên Sổ Hồng của Hoa viên Bình An ghi rõ: Thời hạn sử dụng ổn định lâu dài, Mỗi Khách hàng khi ký Hợp đồng chuyển nhượng tại đây đều được nhận bản sao y chứng thực Sổ hồng toàn dự án và Sổ Hồng riêng mà Chủ đầu tư cam kết về vị trí sử dụng, cũng như thời hạn cho Khách hàng yên tâm, đây cũng chính là niềm tin mà khách hàng đặt vào dự án;
 • Hoa viên phải quy hoạch đầy đủ các công trình dịch vụ, công cộng, tiện tích… để chứng minh năng lực tài chính của Chủ đầu tư, cũng như quy hoạch sản phẩm dịch vụ lâu dài phục vụ cho sự phát triển kinh tế của khu vực.
Quang cảnh một buổi mở bán Khu gia tộc Cát Tường - Vượng Tộc tại Khách sạn 5 sao
Quang cảnh một buổi mở bán Khu gia tộc Cát Tường – Vượng Tộc tại Khách sạn 5 sao

4. Phong thủy

 • Nghĩa trang long thành tọa Bắc, Hướng Nam; Tựa núi Gia Nhang, Hướng về sông Đồng nai, Phía Đông Bắc được bao bọc bởi các dãy núi tự nhiên vùng Đồng Nai… có thể nói đây là vùng đất tuyệt đẹp về phong thủy… khi bạn đứng bên trong dự án, có thể nhìn thấy ngọn núi Gia Nhang sừng sững.
 • Các hoa viên tại Đồng Nai vốn sở hữu đất ngũ sắc, loại đất tốt cho sự phát triển của cây trồng, của màu xanh cho thế hệ tương lai, chính vì vậy hoa viên luôn ngập tràn cảnh sắc, như chốn bồng lai tiên cảnh, là nơi giao hòa giữa 2 thế giới âm dương, là nơi các thế hệ con cháu luôn tưởng niệm về tổ tiên và hướng đến mục tiêu sống tốt đẹp nhất.
 • Hoa viên Bình An được quy hoạch, đầu tư trên nền đất tự nhiên, không bồi đắp…. sở hữu độ cao nhất so với mặt nước biển hiện nay; Ngoài ra nơi đây còn quy hoạch các công trình tâm linh theo chủ đề, theo quy hoạch từng Khu như Suối Thanh Long phía Đông, Công trình công viên phía Bạch Hổ, Công viên Chu Tước trấn giữ phương Nam, là cánh cổng bước vào Các Khu mộ gia đình/gia tộc hào hoa sang trọng; Hồ sen phía Bắc, trước Chùa Vĩnh Nghiêm, công trình tâm lính chính nằm trên trục chính Đại lộ Bình An và giữa Trung tâm toàn dự án…
Chùa Vĩnh Nghiêm 2
Chùa Vĩnh Nghiêm bên trong Dự án Hoa Viên Bình An

Tư Vấn Miễn Phí

5. Tiện ích

Hầu hết các hoa viên nghĩa trang hiện nay ngoài dịch vụ chôn cất (địa táng), nơi lưu trữ tro cốt, trung tâm hỏa táng… đều thực hiện các dịch vụ nghĩa trang như: xây dựng, chăm sóc bảo quản mộ phần, bảo vệ 24/24; hỗ trợ quản lý từ xa, thăm viếng mộ phần…. Tuy nhiên mỗi nơi đều có danh mục và hoạt động theo Quy chế riêng.

Tại Hoa viên Bình An:

 • Định kỳ mỗi năm đều tổ chức Cầu siêu cho hương linh đã yên nghỉ tại Hoa viên Bình An (Mùa Vu Lan tháng 7)
 • Định kỳ mỗi năm đều hỗ trợ thân nhân gia đình Khách hàng tổ chức tảo mộ, thăm mộ cuối năm nhân dịp Tết nguyên đán.
 • Mỗi dịp Tết Hoa viên Bình An đều có các phần quà tặng cúng mộ người đã khuất với combo gồm có : Cặp hoa vạn thọ/hoa cúc + giỏ trái cây + Bình Hoa tươi + nhang, đèn, vàng mã.
 • Hỗ trợ các dịch vụ cho Khách Hàng TP.HCM và Biên Hòa Đồng Nai tại nhà và tại Văn phòng đại diện tại TP.HCM.
 • Các dịch vụ bảo vệ 24/24, hỗ trợ thăm viếng mộ, chăm sóc, bảo quản mộ phần.

Tư Vấn Miễn Phí

Một số hình ảnh tại dự án

Nhận Điện Thoại Tư Vấn Và Nhận Thông Tin

Đăng Ký Tham Quan Dự Án 24/7.

Gọi ngay 0917 528 428

Tags: cham soc bao quan chua vinh nghiem cong vien nghia trang hoa vien long thanh hoa vien mien nam hoa viên nghĩa trang mo doi mo don mo gia dinh mo gia toc nghia trang cao cap nghia trang dong nai nghia trang hcm nghia trang long thanh núi gia nhang phong thuy tu van thiet ke mo wikihoavien xay dung mo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *