Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Nói đến thế giới của người đã khuất ở khu vực phía Nam thì Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là một trong những cái tên không thể không nhắc đến. Đây là công trình kiến trúc tâm linh rất đặc sắc và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến mọi khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn “xây nhà” cho người thân quá cố của mình ở đây.

Quy mô Vĩnh Hằng Long Thành

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai được xây dựng với quy mô 79ha. Khu nghĩa trang cao cấp này dược đầu tư với hơn 500 tỷ đồng. Dự án được thiết kế với nhiều khu mộ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, kiến trúc và không gian xung quanh đều được bố trí một cách hài hòa, thoáng đãng. Đây là lý do khiến khách hàng bước chân vào đây luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng chứ không hề u ám như những nghĩa trang truyền thống khác.

Địa điểm, vùng miền

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được xây dựng trên địa bàn xã Long Đức, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là nơi có sự thuận lợi về mặt giao thông, gần sân bay, gần các trục đường chính. Ngoài ra, công viên nghĩa trang này còn có phong thủy tốt và thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng khi đến đây.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, vị trí mà công viên nghĩa trang này được xây dựng không chỉ đắc địa, thuận lợi mà còn có ý nghĩa tâm linh rất lớn.

Chủ đầu tư dự án

Dự án Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được xây dựng bởi Công ty TNHH Xây Dựng Nghĩa Trang Long Thành. Chủ đầu tư này là công ty con của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Nhật Tiến. Đơn vị này được thành lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, đơn vị đầu tư này đã được biết đến với rất nhiều dự án nghĩa trang cao cấp chất lượng khác như: Công viên Vĩnh Hằng Nha Trang, Công Viên Vĩnh Hằng Bắc Ninh, Vườn Địa Đàng Huế…

Hiện nay, chủ đầu tư của Công Viên Vĩnh Hằng không chỉ hoạt động trên lĩnh vực đầu tư kinh doanh công viên nghĩa trang mà còn kinh doanh bất động sản và dịch vụ viễn thông. Với uy tín lâu năm trên thị trường mà chủ đầu tư đang có, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với các sản phẩm mình lựa chọn trong dự án công viên Vĩnh Hằng trên địa bàn tình Đồng Nai này.

Giới thiệu dự án Vĩnh Hằng Long Thành

Nói đến Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là nhắc đến một dự án bất động sản cao cấp, chất lượng dành riêng cho người đã khuất. Nếu đánh giá một cách khách quan thì dự án hiện có nhiều ưu điểm rất vượt trội để có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường nghĩa trang cao cấp hiện nay.

 • Vị trí đắc địa mà dự án đang có luôn nhận được sự chú ý rất lớn của khách hàng. Tọa lạc ở vị trí gần sân bay quốc tế Long Thành, chỉ cách khoảng 19km. Ngoài ra, dự án cũng gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng gần xa khi đến công viên nghĩa trang.
 • Yếu tố tâm linh của dự án cũng là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn đặt niềm tin. Thiết kế các không gian của dự án luôn mang đến sự thoát tục. Đặc biệt, những linh hồn ở đây sớm tối được nghe kinh phật được tụng trong các ngôi chùa, đền ở dự án. Nó đúng với ý nghĩa của tên dự án lựa chọn về một giấc ngủ vĩnh hằng an nhiên miền đất Phật.
 • Thiết kế của công viên rất đa dạng với nhiều khu mộ khác nhau như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc… Nó có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.
 • Dịch vụ chu đáo là điều không thể không nhắc đến ở Công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chăm sóc mộ phần ngắn hạn, dài hạn đến 50 năm, dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ cầu siêu cầu an, dịch vụ thắp nhang mộ phần hằng ngày… Sự chuyên nghiệp, đầy đủ mà chủ đầu tư đưa ra trong các dịch vụ hỗ trợ của mình giúp khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn để người thân đã khuất của mình yên nghỉ ở đây.
 • Tất cả diện tích đất xây dựng dự án đã được chủ đầu tư thanh toán đầy đủ cho Nhà Nước và có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Vì vậy, các mộ phần ở đây sẽ được quy hoạch ổn định lâu dài. Sự yên ổn mộ phần sẽ giúp con cháu được yên ổn, thịnh vượng. Chính vì thấu hiểu được đạo lý này nên ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dự án để làm nơi yên nghỉ cho người thân đã mất của mình.
 • Dự án có được chủ đầu tư cung cấp với thủ tục đơn giản, giấy tờ pháp lý rõ ràng và giá thành rất hợp lý. Chính vì vậy, bất cứ ai lựa chọn dự án để xây dựng mộ phần cho người thân hay đầu tư sinh lời cũng sẽ không phải hối hận dù chỉ 1 lần.

 Một số hình ảnh tại dự án

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin mới cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.
*Thông tin của Quý khách hoàn toàn được bảo mật.
Hotline: 0916139479

  5/5 - (8 bình chọn)
  Tags: cong vien vinh hang long thanh hoa vien long thanh hoa viên nghĩa trang nghia trang dong nai nghia trang long thanh vinh hang long thanh wikihoavien

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *