Công Viên Nghĩa Trang Phúc An Viên Long An

Công viên nghĩa trang Phúc An Viên Long An lấy biểu tượng là cánh hoa bồ công anh nhỏ bé, khẽ buông mình theo gió hóa vô ưu, nơi đây ta có thể lưu giữ mãi những kỷ niệm, nơi tôn vinh những giá trị về nguồn cội, nơi mà sự kết nối giữa các thế hệ vẫn bền vững qua từng năm tháng.

Tổng quan Công viên nghĩa trang Phúc An Viên Long An

Phối cảnh tổng thể giai đoạn 1 của dự án Công viên nghĩa trang Phúc An Viên Long An
Phối cảnh tổng thể giai đoạn 1 của dự án Phúc An Viên Long An
 • Tên dự án: Nghĩa trang công viên Phúc An Viên Long An (Trọn Đạo Hiếu – Vẹn Nghĩa Tình)
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phố Đông
 • Địa điển dự án: ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An
 • Quy mô: 30,2 ha. Giai đoạn 1 đưa vào khai thác và sử dụng 8,2 ha

Ra mắt người dân TP.HCM ngày 04/5/2021, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phố Đông đã khánh thành dự án Công viên nghĩa trang Phúc An Viên Long An với quy mô giai đoạn 1 là 8,2 ha trên tổng diện tích đất toàn dự án là 30,2 ha.

Phúc An Viên có đầy đủ các phân khu chức năng của một công viên nghĩa trang như:

 • Nhà tang lễ,
 • Nhà lưu tro cốt,
 • Các Khu mộ đơn, mộ đôi, gia tộc đa dạng,
 • Các công trình tâm linh, cảnh quang…

Tất cả đảm bảo theo tiêu chí của một hoa viên nghĩa trang cao cấp, có sổ đỏ và thời hạn sử dụng ổn định lâu dài.

Các Khu mộ gia đình được quy hoạch ở những vị trí đắc địa, hội tụ những yếu tố hài hòa về phong thủy và tiện ích như các khu Gia Phúc, Gia An, Đức Phúc, Quang Phúc, Lưu Phúc…

Vị trí & Tiện ích

vị trí công viên nghĩa trang phúc an viên long an

Ngoài ra các công trình tâm linh, dịch vụ tiện ích bên trong khuôn viên Công viên nghĩa trang đều được chăm chút tỉ mỉ từ khâu lập kế hoạch, thiết kế cho đến thi công, hoàn thiện. Các phân khu yên nghỉ được quy hoạch một cách chỉn chu và đồng bộ nhằm đảm bảo được các yếu tố về mặt phong thủy cũng như sự hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên

Nghĩa trang công viên Phúc An viên Long An nằm cách cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM chỉ từ 48km hoặc nếu đi từ cửa ngõ phía Tây Nam thì chỉ từ 56km, nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thân khi an yên tìm về miền đất mẹ.

Các phân khu sản phẩm tại Phúc an viên Long An của giai đoạn 1 – 8,2 ha
Các phân khu sản phẩm tại Phúc an viên Long An của giai đoạn 1 – 8,2 ha

Phúc An Viên mong muốn xóa đi hình ảnh nghĩa trang xưa cũ, quá nặng nề mà thay vào đó là mô hình công viên nghĩa trang hoàn toàn mới thông qua việc kiến tạo một không gian với nơi yên nghỉ, cây xanh, mặt nước hòa quyện, đan xen và tôn vinh lẫn nhau, đó là sự hòa hợp cùng thiên nhiên, sự an yên trong bao la miền đất mẹ với tâm niệm tạo nên khu an nghỉ vĩnh hằng để những người thân thương vun cho tròn chữ Hiếu.

Hình ảnh sản phẩm Mộ tại Phúc An Viên Long An

Mộ gia đình, gia tộc

mẫu mộ gia tộc tại công viên nghĩa trang phúc an viên long an

Mộ đôi

mẫu mộ đôi tại công viên nghĩa trang phúc an viên long an

Mộ đơn

Lý do nên lựa chọn Phúc An Viên Long An cho người thân:

 1. Khoảng cách từ Trung tâm TP.HCM đến hoa viên tầm 60km, không quá xa, cũng không quá gần, đảm bảo được tiêu chí nơi an nghỉ cách xa khu dân cư.
 2. Vì mới đưa vào khai thác, giá bán đất và giá dịch vụ nghĩa trang sẽ cực kỳ cạnh tranh. Hơn nữa lại sinh sau đẻ muộn, ra mắt đúng thời điểm Dịch Covid vẫn chưa được khống chế…nên chắc chắc sẽ khắc phục được một số hạn chế của các hoa viên đã đi trước.
 3. Vùng đất cao ráo, gò đồi…Đức Hòa – Đức Huệ là vùng đất tránh lũ từ xưa của người Long An, nên có thể nói, đất yên nghỉ ở đây đảm bảo khô ráo, không ngập nước, không bồi đắp.
 4. Khu vực Tây bắc và Tây Nam HCM hiện chỉ có công viên nghĩa trang Phúc An Viên được đầu tư với quy mô lớn, có đầy đủ các phân khu chức năng như Hỏa táng, địa táng, lưu tro cốt… phục vụ cho người dân TPHCM nên chắc chắc sẽ thu hút khách hàng TP.HCM trong thời gian sắp tới.
 5. Sổ hồng toàn dự án, ổn định & lâu dài.

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin mới cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.
*Thông tin của Quý khách hoàn toàn được bảo mật.
Hotline: 0916139479

  Wiki Hoa Viên

  5/5 - (4 bình chọn)
  Tags: cảnh quang cong trinh tam linh cong vien nghia trang hoa viên nghĩa trang mo doi mo don mo gia dinh mo gia toc nha luu tro cot nhà tang lễ phong thuy

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *