Công Viên Nghĩa Trang Hương An Viên

Công viên nghĩa trang Hương An Viên – Trọn hiếu, vẹn tình, nơi gửi trọn chữ Hiếu tới bậc sinh thành.

Nơi an nghỉ cuối cùng không phải là nơi đau thương nhất, mà đó là nơi gửi chọn sự an yên sau một đời người vất vả. Công viên nghĩa trang Hương An Viên – Trọn hiếu, vẹn tình chính là điểm dừng chân vẹn trọn đạo hiếu nhất mà bạn có thể chọn lựa làm món quà cuối cùng dành cho những người thân thương của mình.

Hương An Viên chốn an yên nơi đất Huế
Hương An Viên chốn an yên nơi đất Huế

Quy mô

Tính ở thời điểm hiện tại, Công viên nghĩa trang Hương An Viên – Trọn hiếu, vẹn tình công viên nghĩa trang có quy mô lớn nhất tại Huế. Với tổng thể diện tích là 52ha ( mới khai thác 14ha), đây cũng chính là nghĩa trang sinh thái đặc biệt nhất mà Thừa Thiên Huế sở hữu.

Với quy cách xây dựng công viên sinh thái kết hợp với du lịch tâm linh, đến với Hương An Viên, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian tâm linh đặc biệt của nơi này.

Địa điểm, vùng miền

Công viên nghĩa trang Hương An Viên – Trọn hiếu, vẹn tình được xây dựng trọn vẹn trên mảnh đất tâm linh thuần khiết nhất, phong thủy tốt nhất của Thừa Thiên Huế. Nơi đây cách trung tâm thành phố 10km, giao thông di chuyển vô cùng thuận tiện.

Công viên có địa thế lưng tựa núi và bao bọc bởi 4 hệ thống hồ sinh thái
Công viên có địa thế lưng tựa núi và bao bọc bởi 4 hệ thống hồ sinh thái

Nằm trọn vẹn tại thôn An Hòa phường Hương An, thị xã Hương Trà, do đó khi di chuyển tới công viên nghĩa trang Hương An Viên, bạn sẽ được di chuyển và thưởng thức cảnh đẹp dọc 2 bờ sông Hương. Theo đó là đến đường Kim Long, hướng chùa Thiên Mụ và qua Văn Thánh. Đây đều là những cảnh đẹp đặc sắc nhất, truyền thống và cũng đầy tính tâm linh của Huế.

Chủ đầu tư dự án

Được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần VIF An Lộc, dự án công viên nghĩa trang Hương An Viên chính là một trong những dự án nhân đạo nhất dành cho người dân khắp mọi miền.

Với chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu, Công ty cổ phần VIF An Lộc tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng ghé thăm nơi đây. Không chỉ tổ chức thiết kế xây dựng tốt, mà khâu dịch vụ phục vụ người “du khách” ghé thăm nơi đây cũng đạt độ ưu ái nhất định.

Bằng tất cả sự tận tâm, tận tụy về dịch vụ, bất cứ vị khách khó tính nào ghé thăm nơi đây cũng sẽ hài lòng tuyệt đối về phong cách tại nơi này.

Giới thiệu về dự án Hương An Viên

Công viên nghĩa trang Hương An Viên – Trọn hiếu, vẹn tình chính là sự chọn lựa an nhiên nhất dành cho các khách hàng. Đã là người con thì ai cũng muốn tìm được cho cha mẹ mình một chỗ an nghỉ thoáng mát, yên tĩnh nhất khi đã quy tiên.

Với lối kiến trúc sắc sảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh, đến với nơi đây bạn sẽ luôn cảm nhận được sự an nhiên tự tại. Bên cạnh đó còn nắm bắt được các thông điệp đề cao sự giác ngộ, hướng con người đến với chân thiện mỹ mà Phật giáo luôn theo đuổi.

Khi đến với công viên nghĩa trang này, việc chọn lựa vị trí phần mộ cho chính bản thân và gia đình bạn cũng không quá khó khăn. Bởi các Phần mộ  tại đây rất đa dạng về diện Tích. Các phần mộ đôi sẽ có diện tích từ 16m2, Phần mộ gia đình có diện tích từ 34m2 đến 68m2. Còn riêng Phần mộ gia tộc thì sở hữu diện tích lên tới 110m2, tuyệt đối rộng lớn cho khách hàng chọn lựa sử dụng.

Phối cảnh khuôn viên phần mộ gia tộc 110m2
Phối cảnh khuôn viên phần mộ gia tộc 110m2

Khi chọn lựa công viên nghĩa trang Hương An Viên là điểm nghỉ chân của những người thân trong gia đình bạn. Tất cả các phần mộ sẽ được đội ngũ nhân viên tại nghĩa trang dọn dẹp, thắp hương và thực hiện các dịch vụ chăm sóc khác. Giúp cho bạn có thể yên tâm và hoàn thành tốt công tác của mình. Mỗi khi bạn bận chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thắp hương, thăm viếng mộ vào các dịp đặc biệt, giúp cho phần mộ luôn được hương khói đầy đủ. Đây cũng là một trong những điều giữ trọn đạo hiếu vẹn toàn cho những ai chọn lựa tin tưởng đến với Hương An Viên.

Bởi phần diện tích xây dựng công viên là rất rộng lớn, do đó mà bạn có thể thăm quan hết khu vực này bằng xe điện. Dịch vụ sẽ luôn được hoạt động 24/7, an ninh nghiêm ngặt luôn luôn được chúng tôi thực hiện tốt.

Mức giá thành dịch vụ tại đây cũng không quá cao, do đó, bất cứ lúc nào khách hàng liên hệ cũng sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ chọn lựa phần mộ phù hợp nhất.

Một số hình ảnh tượng chưng của dự án Hương An Viên

Phối cảnh tổng thể của dự án Hương An Viên
Phối cảnh tổng thể của dự án Hương An Viên
Quy hoạch tổng thể các phần mộ tại công viên nghĩa trang
Quy hoạch tổng thể các phần mộ tại công viên nghĩa trang
Cung đường xe điện thăm quan di chuyển
Cung đường xe điện thăm quan di chuyển
Thiết kế chòi nghỉ mang đậm phong cách cổ xưa của cung đình Huế
Thiết kế chòi nghỉ mang đậm phong cách cổ xưa của cung đình Huế

Nhìn chung, Hương An Viên chính là chốn tâm linh đặc biệt bạn có thể chọn lựa để giữa vẹn trọn hiếu vẹn tình cho đấng sinh thành của mình. Chỉ cần bố mẹ bạn luôn được an nghỉ tại nơi “tiên cảnh chốn hạ phàm” này bạn cũng sẽ nhận được sự phù hộ bình an mọi điều.

Wiki Hoa Viên

5/5 - (2 bình chọn)
Tags: cong vien nghia trang hoa vien mien trung hoa viên nghĩa trang huong an vien mon qua cuoi cung nghĩa trang nghia trang dep nghia trang hue nghia trang mien trung nghia trang sinh thai nghia trang thanh pho noi an nghi noi gui tron chu hieu thua thien hue tron hieu ven tinh wikihoavien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *