Hoa Viên Nghĩa Trang Sinh Thái Sala Garden

Sala Garden là khu nghĩa trang cao cấp được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoa viên này được ví như “khu Resort dành cho người đã khuất” mà bất cứ ai cũng mong muốn lựa chọn cho người thân quá cố của mình. Dự án này sở hữu rất nhiều ưu điểm từ vị trí đến chất lượng dịch vụ và cả chủ đầu tư uy tín.

1. Quy mô Sala Garden

Sala Garden được xây dựng với quy mô lên đến 44ha. Dự án này được đầu tư với nhiều tiện ích đạt chuẩn 5 sao trên thị trường. Đặc biệt, hoa viên sinh thái này có đến hơn 20.000 cây sala và hơn 70 loài thực vật khác. Với quy mô rộng lớn và thế giới cảnh quan đa dạng, dự án thực sự trở thành một nơi thoát tục, tự tại để người đã khuất nhẹ nhàng đi vào cõi vĩnh hằng.

2. Địa điểm, vùng miền

Hoa viên Sala Garden được xây dựng trên địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này của dự án được đánh giá là rất thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm TPHCM hay các khu vực lân cận đều rất thuận lợi.

Ngoài ra, vị trí của dự án cũng có yếu tố phong thủy độc tôn hiếm thấy trên thị trường “bất động sản cõi âm”. 4 mặt của hoa viên được ôm trọn bởi “vòng tròn tâm linh” gồm chùa chiền, giáo xứ hay các thiền viện… Đặc biệt, vị trí này giúp dự án sở hữu không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng mang đến sự an nhiên, thoát tục.

3. Chủ đầu tư dự án

Sala Garden là “đứa con” được tạo ra bởi “người cha” là công ty phát triển bất động sản Beegreen. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chủ đầu tư này đã được biết đến với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, chất lượng như: Đảo Kim Cương, Masteri An Phú, khu đô thị dịch vụ Hội An… Đặc biệt, với dòng sản phẩm bất động sản tâm linh mang tên hoa viên nghĩa trang Sala Garden, thương hiệu này đã tiếp tục tạo được sức hút rất mạnh mẽ trên thị trường “bất động sản cho người đã khuất”. Bằng chính uy tín và thương hiệu nổi tiếng của mình, công ty bất động sản Beegreen đã mang đến thị trường dòng sản phẩm tâm linh cao cấp, hoàn hảo để giúp người cõi âm có được sự thỏa lòng để bước vào cõi vĩnh hằng.

4. Giới thiệu dự án Sala Garden

Để có được uy tín và sức hút mạnh mẽ trên thị trường, hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã được đầu tư với nhiều “điểm cộng” rất ấn tượng. Đây là điều giúp dự án được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản cõi âm cao cấp hiện nay.

Giao thông thuận lợi

Vị trí mà dự án đang có tiếp giáp với nhiều trục đường lớn trong khu vực như: quốc lộ 51, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt là dự án chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 10 phút. Đây là những yếu tố giúp các khách hàng trong và ngoài nước thuận lợi trong việc di chuyển đến hoa viên một cách dễ dàng nhất.

Có tính phong thủy độc tôn

Theo đánh giá chung trên thị trường thì ngoài Sala Garden sẽ khó có khu nghĩa trang nào sở hữu vị trí phong thủy đắc địa như vậy. Ngoài việc được bao quanh hoa viên là các chùa chiền, đền thờ thì không gian ở đây cũng có thịnh khí rất tốt. yếu tố này giúp người cõi âm được “yên ổn” mà người cõi dương cũng được thịnh vượng, bình an.

Tiện ích cao cấp, chất lượng

Dự án được chủ đầu tư đặt không ít tâm huyết trong việc xây dựng các công trình tâm linh chất lượng như: Đền Trình, Khu lưu trữ tro cốt, tượng Phật Quan Âm, tượng phật Thích Ca Mâu Ni, tượng Chúa… Ngoài ra, dịch vụ ở đây cũng rất chu đáo giúp chăm sóc người đã khuất và làm yên lòng người trên dương thế. Đặc biệt, hoa viên còn sở hữu hệ thống kim tĩnh hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Chính vì vậy, không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà dự án còn chung tay bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Đây là điều mà các khu nghĩa trang truyền thống sẽ khó có thể có được.

Giá trị pháp lý dài lâu

Theo ghi nhận từ chủ đầu tư thì công ty này đã thanh toán hết chi phí quỹ đất dùng để xây dựng hoa viên cho Nhà nước. Vì vậy, các sản phẩm bất động sản ở đây đều có hồ sơ, giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch. Đặc biệt, sự ổn định mà dự án đang có sẽ giúp khách hàng có được quyền sở hữu dài lâu với khu đất nghĩa trang mà mình lựa chọn cho người thân đã khuất.

Có tiềm năng tăng giá cao

Không chỉ sở hữu bảng giá ưu đãi mà hoa viên nghĩa trang Sala Garden còn được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn và đầy hấp dẫn. Trước tình trạng thị trường bất động sản cho người đã khuất ngày càng khan hiếm thì sự xuất hiện của dự án được xem là “nắng hạn gặp mưa rào”. Chắc chắn, các sản phẩm ở dự án sẽ không bị phụ thuộc vào chu kỳ lên xuống của thị trường. Ngược lại, các sản phẩm cao cấp mà hoa viên đang có sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn đầu tư thu lợi “khủng”.

5. Một số hình ảnh tại dự án Sala Garden

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin mới cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.
*Thông tin của Quý khách hoàn toàn được bảo mật.
Hotline: 0933.44.67.68

    5/5 - (3 bình chọn)
    Tags: hoa vien long thanh hoa vien mien nam hoa viên nghĩa trang nghia trang dep nghia trang dong nai nghia trang long thanh Sala Garden wikihoavien

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *