Nhà Lưu Tro Cốt – Sống Đời Viên Mãn – Phúc An Viên

Hoa viên nghĩa trang Phúc An Viên là hoa viên nghĩa trang cao cấp duy nhất có vị trí đắc địa nhất Khu vực phía Nam hiện nay tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các sản phẩm huyệt mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc, Nhà lưu tro cốt của Phúc An Viên được xây dựng với quy mô lớn, dự kiến xây dựng 10 tòa tháp với công suất lưu trữ lên đến 40.000 hộc lưu.

Huyệt mộ đôi tại Phúc An Viên
Sản phẩm huyệt mộ đôi tại Phúc An Viên được xem là cao cấp và đắt giá nhất thị trường phía Nam

Hiện tại nhà lưu cốt Phúc An viên đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động trên 05 năm nay với công suất và số lượng khách hàng đã mua và đặt chỗ khá lớn so với các Khu lưu cốt khác vì các lý do sau:

1. Vị trí ở Thành phố Thủ Đức, là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi khách hàng lựa chọn nơi an nghỉ cho người đã khuất.

2. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ địa táng, hỏa táng, lưu tro cốt cho người thân sau hỏa táng, sau cải táng…và như vậy mỗi dịp thanh minh, tảo mộ, Vu lan… người nhà có thể thăm viếng tất cả những người thân đã mất ở một nơi mà không cần phải đi nghĩa trang, chùa… như trước đây.

3. Mỗi người đã khuất, sau khi hỏa táng, an vị vào hủ tro cốt sẽ sử dụng 01 hộc riêng biệt, có ký hiệu, có khóa riêng và đảm bảo yên tâm về sự chăm sóc, bảo quản, an ninh, đặc biệt là không bao giờ sợ di chuyển hoặc thay đổi vị trí như các nơi lưu tro cốt tại chùa theo kiểu cũ.

nơi lưu tro cốt phúc an viên

4. Khách hàng sẽ được ký Hợp đồng “Mua Hộc Lưu giữ tro cốt” có đầy đủ các điều khoản quy định quyền lợi và trách nhiệm của Khác hàng cũng như của Chủ đầu tư nghĩa trang Phúc An Viên – Công ty TNHH XD&KD Nhà Điền Phúc Thành. Và quan trọng nhất là Thời Gian Sử dụng hộc lưu tro cốt được quy định là “sử dụng ổn định lâu dài” theo thời hạn sử dụng đất của hoa viên nghĩa trang phúc an viên.

5. Giá hộc lưu chỉ 10.500.000 đồng/hộc đơn và 16.000.000 đồng/hộc đôi, không phân biệt vị trí, tầng sử dụng. Có thể nói với chi phí và thời hạn sử dụng như trên có thể xem như rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

6. Việc chọn lựa vị trí và tiến hành mua cũng cực kỳ thuận lợi và dễ dàng, Khách hàng có thể chọn bất kỳ vị trí hộc nào ưng ý, vừa tầm mắt, phù hợp – hộc treo sẵn cặp khóa bên ngoài, sau khi chọn được chỗ chỉ việc rút chìa khóa và đem đến cho các bạn nhân viên tư vấn của nghĩa trang làm thủ tục đặt chỗ và tiến hành ký kết Hợp đồng theo quy định.

Lễ cúng cầu siêu được tổ chức hàng năm tại Phúc An Viên
Lễ cúng cầu siêu được tổ chức hàng năm tại Phúc An Viên

7. Bỏ ra mức chi phí cực kỳ thấp tuy nhiên Khách hàng lại được hưởng thời gian sử dụng ổn định lâu dài, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp sạch đẹp trang nghiêm và cơ sở hạ tầng của một trong những hoa viên được xem là đắt giá nhất hiện nay.

Một số khu mộ gia tộc đẹp

Bên trong một số khu mộ gia tộc đẹp tại nghĩa trang Phúc An Viên
Bên trong một số khu mộ gia tộc đẹp tại nghĩa trang Phúc An Viên

Hotline liên hệ 24/7: 0909.616260

Wiki Hoa Viên

5/5 - (2 bình chọn)
Tags: hoa tang luu tro cot mo doi mo don mo gia dinh mo gia toc nha luu cot nha luu tro cot phuc an vien thanh pho thu duc wikihoavien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *