9 dấu hiệu người âm theo phù hộ [Có thể bạn chưa biết]

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta được người thân, ông bà đã mất đi theo phù hộ, trợ giúp. Vậy làm sao để biết mình có được người âm phù hộ hay không? Hãy cùng Hoa Viên Nirvana xem qua những dấu hiệu người âm theo phù hộ dưới đây nhé!

Nếu một ngày, bạn nhận thấy thế giới xung quanh mình có một chút thay đổi, chẳng hạn như vật dụng trong nhà bị dịch chuyển, cảm giác lạnh sống lưng hay đột nhiên gặp vận may trong sự nghiệp, cuộc sống,… thì có thể là người âm đang đi theo phù hộ bạn đấy!

Tìm hiểu những dấu hiệu người âm theo phù hộ
Tìm hiểu những dấu hiệu người âm theo phù hộ

Những dấu hiệu người âm theo phù hộ

Cảm giác như thể có ai đó đang nhìn mình

Con người chúng ta thực tế rất nhạy cảm với trực giác nhạy bén. Do đó, nếu có một ánh nhìn nào đó hướng về phía mình, chúng ta sẽ bất giác cảm nhận được và quay lại. Nếu bạn thường xuyên gặp phải tình huống như thế này nhưng chẳng thấy một ai thì có thể là một linh hồn đang… nhìn bạn đấy! Hoặc có thể đó là ánh nhìn bảo vệ của một “quý nhân” nào đó.

Cảm thấy rùng mình hoặc lạnh sống lưng

Mỗi khi đi ngang những nơi chôn người chết, chúng ta rất dễ có cảm giác rùng mình, lạnh sống lưng bởi nơi đó chứa khá nhiều âm khí. Do đó, nếu bạn cảm thấy cảm giác này xuất hiện ở những nơi khác hoặc ngay tại nhà mà không phải do vấn đề sức khỏe, nhiệt độ xung quanh thì có thể bạn đang có “người âm” đi theo đấy!

Cảm giác nhức mỏi trong nhiều ngày

Có không ít người cảm thấy mình bị nhức mỏi ở một số bộ phận như tay chân, cổ, vai,… nhưng khi đi khám bệnh, uống thuốc vẫn không thể điều trị dứt điểm. Tình trạng này diễn ra liên tục trong nhiều ngày mà không hề thuyên giảm, kể cả khi bạn đã nghỉ ngơi thì rất có thể người âm đang đi theo bạn đấy!

Sự tác động của người âm cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi
Sự tác động của người âm cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi

Việc nhức mỏi cơ thể thường xuyên có thể là do người âm bám dính lấy thân thể người sống bằng cách đeo bám vào một bộ phận của họ, tạo ra một áp lực vô hình và khiến họ đau nhức không rõ nguyên do.

Động vật phản ứng khi gặp bạn

Động vật có tần số siêu âm khác với con người và có thể thấy được những thứ mà chúng ta không thấy. Vì vậy, nếu thường xuyên thấy các loài vật có phản ứng mạnh mẽ với bạn dù không làm gì, đặc biệt là vào ban đêm thì rất có thể có ai đó đang “ở sau” bạn đấy!

Bóng người kỳ lạ trong những tấm ảnh cũ

Ngoài động vật thì máy ảnh cũng có thể bắt được những linh hồn vất vưởng. Vì lý do này mà có không ít độc giả kể về những bóng người lạ trong tấm ảnh cũ. Do đó, nếu một ngày bạn xem lại những tấm ảnh cũ và vô tình phát hiện một bóng người không quen biết, hoặc bóng dáng người thân đã mất vào thời điểm chụp ảnh thì chắc chắn bạn đang được người âm đi theo phù hộ.

Cách nhận biết người âm: Những bóng đen vụt qua

Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết người âm rõ nhất. Theo lời đồn đại, người âm không thể cho bạn nhìn thấy mặt bởi họ sẽ không thể siêu thoát. Một số người cảm thấy có bóng người theo sau mình tựa như có người theo sau phù hộ nhưng khi quay lại chỉ thấy một bóng đen vụt qua.

Nếu thấy có bóng đen vụt qua thì đó chính là dấu hiệu người âm theo phù hộ bạn
Nếu thấy có bóng đen vụt qua thì đó chính là dấu hiệu người âm theo phù hộ bạn

Đồ vật bị mất

Một số người âm muốn cho bạn biết rằng họ đang tồn tại xung quanh nên có thể sẽ dịch chuyển một số đồ vật hoặc lấy đi các món đồ này. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy những món đồ không có giá trị nhưng lại biến mất không rõ lý do, trừ trường hợp bị trẻ con hay thú cưng phá phách thì đó cũng là một dấu hiệu người âm theo phù hộ.

Thấy bóng người trong gương

Trong đêm tối, khi soi gương hoặc lướt qua gương, bạn vô tình thấy một bóng hình nào đó nhưng nhìn kỹ lại thì không thấy người ấy thì chứng tỏ người âm đang hiện diện xung quanh bạn. Đó cũng là lý do vì sao soi gương vào ban đêm là một việc làm rất kiêng kỵ mà ông bà ta đã truyền lại từ xa xưa.

Nếu cảm thấy bóng đen trong gương đang ở gần bạn thì đó có thể là dấu hiệu người âm theo phù hộ. Song, để tránh những trường hợp xấu, gặp phải những vong dữ, thích chọc phá người khác thì bạn nên thiết kế một tấm rèm phủ trước gương, che lại vào buổi tối hoặc hạn chế soi gương vào thời điểm này.

Được cứu sống trong tai nạn

Đây là dấu hiệu rõ nhất cho việc bạn được người âm theo phù hộ. Người âm ở đây có thể là ông bà, cha mẹ, những người thân đã khuất đi theo để bảo vệ con cháu, chẳng hạn như hạn chế thương tích trong một vụ tai nạn nào đó hay cảnh báo về những vấn đề trong cuộc sống.

Trên đây là 9 dấu hiệu người âm theo phù hộ bạn. Ngoài những dấu hiệu này, bạn cũng có thể nhận biết thông qua việc cầu hồn, lên đồng hoặc thông qua những giấc mơ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức về tâm linh và tránh phạm phải những điều kiêng kỵ theo quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Xem thêm: Người chết có nhớ người sống không? Sự thật bí ẩn đằng sau

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *