Nhà Tang Lễ Chùa Trường Thạnh – Quận 1 – TpHCM

Nhà Tang Lễ Chùa Trường Thạnh

  • Địa chỉ: Số 97 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TpHCM.

Quy mô:

Nhà tang lễ Chùa Trường Thạnh chỉ chứa tối đa được 2 tang lễ. Đặc biệt, nơi đây có ưu điểm nằm trong trung tâm thành phố Quận 1, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Quy định chung:

Khi gia đình muốn quàng (tổ chức tang lễ) tại Chùa Trường Thạnh phải đăng kí trước.

Ở một số chùa có khuôn viên rộng, hoặc có Khu vực Lưu tro cốt thì sẽ có không gian để tổ chức tang lễ. Thông thường Chùa sẽ không thu phí, tuy nhiên phần lớn Gia chủ sẽ tự nguyện cúng dường để yên tâm quàng người thân đã khuất trước khi mai táng, cũng như hỗ trợ phần nào chi phí cho Chùa.

Nhà tang lễ bên trong chùa Trường Thạnh Quận 1

Nếu gia đình bạn có nhu cầu tổ chức tang lễ tại đây thì trực tiếp đưa ra yêu cầu cho các Công ty mai táng/Cơ sở mai táng, Công ty tang lễ…liên hệ Chùa để xem lịch ngày tổ chức quàng có còn chỗ trống hay không? Trường hợp không còn chỗ trống thì các Tổ chức thực hiện dịch vụ mai táng sẽ tư vấn, hỗ trợ gia đình chọn địa điểm thay thế, phù hợp với điều kiện và yêu cầu của gia chủ.

Chùa Trường Thạnh

Nhà tang lễ chùa Trường Thạnh

Các Cơ sở/Công ty mai táng tại TP.HCM sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm tẩn liệm, quan tài, hoa, xe tang, dịch vụ đưa đón, bàn thờ, đỗ lễ, nhạc cúng, thầy cúng…kể cả chi phí hỏa táng (nếu có) hoặc chi phí nơi tổ chức tang lễ (quàng) – nghĩa là chi phí thuê nhà tang lễ hoặc cúng dường.

Cách đến Chùa Trường Thạnh

Chùa Trường Thạnh tọa lạc tại quận 1 nên bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt công cộng. Có thể nói đây là một trong những ngôi Chùa cổ nhất tại TP.HCM được dựng xây từ thời Pháp thuộc.

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần chùa Trường Thạnh.

  • Xe buýt: 13, 139, 152, 28, 56, 93, 96

Ngoài ra, do Chùa ở vị trí quận Trung tâm nên phù hợp với yêu cầu của các gia đình ở Q1, Q3, Q4, Q5, Q7…gia đình phật tử Đạo Phật muốn tổ chức tang lễ tại Chùa gần nhà, hoặc điều kiện không gian nhà ở chật hẹp, ảnh hưởng đến hàng xóm/ công việc kinh doanh…

Một số hình ảnh tại Nhà tang lễ Chùa Trường Thạnh

Cổng chùa Trường Thạnh
Cổng chùa Trường Thạnh

hát phá hoàng

 

Wiki Hoa Viên

5/5 - (3 bình chọn)
Tags: chua truong thanh nhà tang lễ nha tang le chua truong thanh nha tang le ho chi minh nha tang le quan 1 wihihoavien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *