Trung Tâm Hỏa Táng Sơn Trang Tiên Cảnh – Tây Ninh

Trung tâm hỏa táng – Hoa viên Sơn Trang Tiên Cảnh

  • Địa chỉ: ấp Trường Thọ, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Hỏa táng Hoa vien Sơn Trang Tiên Cảnh

Quy mô

Hoa viên Sơn Trang Tiên Cảnh cung cấp sản phẩm phục vụ nhu cầu hỏa táng và lưu tro cốt. Hộp đựng tro cốt được là bằng nhôm nhập khẩu từ Đài Loan.

Nơi đây được trang bị lò hỏa táng công nghệ tiên tiến nhất do tập đoàn Tiên Cảnh đầu tư, một nhà hỏa táng có quy mô hiện đại nhất.

Các trang thiết bị tại đây không thua kém lò hỏa táng tại Malaysia.

Thao tác lò phù hợp với điều kiện bảo vệ môi trường, chu kỳ đốt 2 lần, không khói, bảo vệ môi trường. Không thải ra khói gây ảnh hưởng ô nhiễm môi trường.

Thích hợp cho mọi tôn giáo, tổ chức nghi lễ hỏa táng tại đây.

Quy trình sử dụng dịch vụ hỏa táng và lưu tro cốt

Dịch vụ hỏa táng tại Hoa viên Sơn Trang Tiên Cảnh phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng. Thông thường, sau khi hỏa thiêu, tro cốt người quá cố sẽ được trao lại cho gia đình. Theo di nguyện người quá cố, tro sẽ được lưu tại chùa, nhà thờ hoặc ở công viên nghĩa trang. Một số gia đình còn lưu tro tại nhà để thuận tiện thờ cúng.

Sau khi sử dụng dịch vụ hỏa táng, gia đình người quá cố có thể chọn lưu tro người thân mình ngay tại nhà lưu tro cốt để được chăm sóc mỗi ngày, hoặc có thể lưu trữ theo di nguyện người quá cố.

Vị trí đắc địa của lò thiêu Sơn Trang Tiên Cảnh

Sơn Trang Tiên Cảnh có vị trí địa lý rất ưu việt, giao thông thuận lợi, gồm 8 tỉnh thành có thể trực tiếp đến được khu vực này, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất Việt Nam, là thành phố giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

 Một số hình ảnh tại nhà hỏa táng Sơn Trang Tiên Cảnh

Khuôn viên hoa viên Sơn Trang Tiên Cảnh
Khuôn viên hoa viên 
Nhà hỏa táng Sơn Trang Tiên Cảnh
Nhà hỏa táng Khu lưu tro cốt
Nơi phục vụ nhu cầu lưu tro cốt
Nơi phục vụ nhu cầu lưu tro cốt

Wiki Hoa Viên

5/5 - (3 bình chọn)
Tags: hoa tang hoa tang tay ninh hoa vien son trang tien canh lo thieu son trang tien canh son trang tien canh trung tam hoa tang wikihoavien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *